Về tác giả

Xin chào, mình là Bùi Viết Hướng!

Đây là blog của mình và mình quyết định lập blog này bởi vì …  quá rảnh không có việc gì làm. Mình đùa đó!

Mục đích thực sự của mình là gì?

Tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi, thay vì ngủ nướng, đọc báo lá cải thì mình viết về những câu chuyện có dịp trải nghiệm trên con đường lập trình. Những bài viết này sẽ chia sẻ về kinh nghiệm, cũng như trải nghiệm của mình những lần nhảy việc, cung cấp một số kỹ năng cần thiết để phát triển bản thân trong thị trường thay đổi và cạnh tranh khốc liệt hiện nay. Nhất là bổ sung một vài kiến thức và kỹ năng mà trường Đại học dạy qua loa và ra trường thì ta quên sạch.

“Tạo mối quan hệ với lập trình viên khác, tại sao không?” Các bạn cũng biết là developer cần nhiều hơn những dòng code mà. Đây có thể là nơi anh em trong nghề gặp gỡ nhau, chia sẻ và giảm căng thẳng trong công việc.

Vì blog này chủ yếu là để giao lưu với mọi người, nên mình sẽ không viết nhiều bài về kỹ thuật. Nếu bạn là người thích kỹ thuật và mong muốn học hỏi được kỹ thuật thì có thể tìm những blog khác. Kỹ thuật thì ai cũng có thể học được bằng cách tự nghiên cứu mà. Nếu mình có viết thì đó chỉ là những kiến thức nhỏ nhoi của mình, cần tất cả người có kinh nghiệm vào góp ý vì nó còn còn thiếu sót nhiều.

 

Có nội quy gì không?

Tất nhiên là có rồi, còn phải hỏi!

Đây là blog cá nhân nên mọi hoạt động do cá nhân mình chịu trách nhiệm, mọi ý kiến đóng góp dù tốt hay không mình đều vui vẻ đón nhận và reply sớm nhất khi có thể.

Mọi bài viết trên đây có thể do mình viết (hầu như 99%), cũng có thể mình chia sẻ của người khác (mình sẽ ghi rõ nguồn).

Nếu bạn có nhã ý muốn chia sẻ hoặc sao chép bài viết thì hãy nhớ tôn trọng mình một chút. Các bạn có thể để backlink về trang này coi như là một phần nhỏ công lao đóng góp, suy nghĩ ý tưởng viết bài của mình giống như mình đã tôn trọng những tác giả khác.

Ngoài ra, những gì chia sẻ trên đây là ý kiến của riêng mình. Nó có thể đúng, có thể sai nên bạn hoàn toàn có quyền không tin tưởng. Mình không hề có ý định dạy ai, chỉ là trong lúc rảnh rỗi viết về những chủ đề yêu thích, với hy vọng có thể giúp đỡ được ai đó còn băn khoăn về nghề. Nếu có thắc mắc không thể giải đáp được qua bài viết, hãy liên lạc với mình qua page này: https://www.facebook.com/jusfunny.blog

Bonus thêm tấm hình cho mấy bạn nữ có động lực nè:

about-me

OMG! Developer đẹp trai nhất quả đất.

 

Còn gì nữa hem ta…………suy nghĩ cái coi.

“Có ai vô đọc không mà đặt nội quy cho nhiều ông êi?”

– Blog girl bây giờ: “Buồn khóc một dòng sông, nước nôi lênh láng ướt cả bàn phím nên không gõ thêm được nữa.”

Advertisements

One thought on “Về tác giả

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.